*..รอโหลดซักกะเดี๋ยว..*           ฝ่าวิกฤติการเมืองไทย..๒๕๔๙
. . . ร่วมด้วยช่วยกันเผยแพร่สื่อสารถึง"คนเสื้อแดง"ทั่วไทยและทั่วโลก . . . ขอขอบพระคุณเจ้าของclipภาพถ่ายและบทความทุกๆท่านที่กรุณาเอื้อเฟื้อแบ่งปัน . . .น้ำใจซื้อขายไม่ได้ แต่น้ำใจให้กันได้...อิอิ
คลิกที่นี่...ดูสด VoiceTV และ AsiaUpdate *..รอโหลดซักกะเดี๋ยวเตง..*
  

@ ปู้นนน...!!! คนเมืองใต้เจียงใหม่ของหมู่เฮาลงไปตางปู๊นนน..... * * * * * @ 2กุมภา..กาเบอร์ 15 ทั้ง ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย
คลิกที่ภาพ...เพื่อดูขนาดที่ใหญ่ขึ้น @ New!! แจกปฏิทินนายกฯปู พ.ศ.2556 คลิกที่นี่...

คลิกที่ภาพ...เพื่อดูขนาดที่ใหญ่ขึ้น


คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

PlayListนี้ เริ่มต้นด้วย "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน" เรียงลำดับตั้งแต่ ตอนแรก ถึง ตอนปัจจุบัน ..ท้ายเพลย์ลิสท์เป็นคลิป "เมื่อศาลรัฐธรรมนูญกระทำขัดรัฐธรรมนูญ : จะทำอย่างไร?" วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.00 น. ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรมสุโกศล (สยามซิตี้เดิม) คลิปนี้..วิทยากร รศ.ดร.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แสดงความคิดเห็นเริ่มนาที 0:14:24
คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...
หรือคลิกที่นี่.. @ AsiaUpdate "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน"

วันอังคารที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2556

หลังจากเมื่อวานม็อบหน้า สตช. สามารถเคลื่อนแท่งแบริเออร์ออกมาได้ 1 เมตรม็อบประกาศชัยชนะ

วันนี้ผมจะปล่อยของยาวเลยนะ 555+ อยากให้ดูคลิปนี้กันนะครับ.. คลิปนี้บอกเราได้ 3 อย่างคือ..(อย่าเปิดลำโพงดังนะครับ อันนี้ผมแนะนำ 55+)

1.ตำรวจเค้าไม่ได้กลัวพวกมึงเลย..สักนิดก็หากลัวไม่..
2.ม็อบมึงเก็บกดเพราะถูกตำรวจยั่วยุ เพราะเค้าหวังผลให้มึงคุมกันไม่ติด
3.ตำรวจคนที่พูดไมค์ สกิลกวนตีน ขั้นด๊อกเตอร์.. 555+


หลังจากเมื่อวานม็อบหน้า สตช. สามารถเคลื่อนแท่งแบริเออร์ออกมาได้ 1 เมตรม็อบประกาศชัยชนะ


"ระบอบทักษิณคืออะไร?"
By: Sakorn Krab

เห็นมีนักการเมืองท่านหนึ่งชื่อ สุเทพ ประกาศปาวๆ ว่าขอ "ล้มระบอบทักษิณๆ" ไอ้ผมก็ดันเป็นคนขี้สงสัยครับ "ระบอบทักษิณคืออะไร?" ถามใครแม่งก็ตอบไม่ได้ ไปถามมวลมหาประชาชนของแม่งเองก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน

ผมเลยลงทุนเข้าไปร่วมชุมนุมกับเขาดูสักที ซึ่งพอเดินทางไปถึงได้เรื่องเลยครับ เห็นการปะทะกันระหว่างทั้งสองฝ่าย ประหนึ่งเหมือนผมได้ดูหนัง World War Z กันสดๆเลยครับ คล้ายๆไอ้ฉากที่ซอมบี้แม่งวิ่งเข้ารั้วกำแพงเพื่อที่จะข้ามไปสู่อีกฝั่งนึงเพื่อสนองความฟินส่วนตัว เพราะพวกเขาก็ใช้ความพยายามที่จะเข้าไปใน บช.น. อย่างไม่คิดชีวิตเช่นกัน ประหนึ่งว่า ใครได้ไปถึงก่อนชนะ ได้รับรางวัล นกหวีดทองคำ 1 EA ก็มิปาน

แกนนำบนรถก็ประกาศไม่หยุด "ล้มล้างระบอบทักษิณ ล้มล้างระบอบทักษิณๆๆๆๆ" ผมเข้าใจแล้วครับ "ระบอบทักษิณมันต้องอยู่ที่นั่น!! ต้องอยู่ข้างใน บช.น. แน่ๆ !!"

ผมมั่นใจเช่นนั้น ด้วยเหตุว่า เห็นเพื่อนๆชาวซอมบี้ต่างขะมักเขม้นอยากจะบุกเข้าไปให้ได้กันถ้วนหน้า ทั้งปาระเบิดเพลิง ระเบิดปิงปองเอย ทั้ง เผารถตำรวจเอย ยังไม่สำเร็จ ไม่สามารถบุกเข้าไปได้ มีการป้องกัน "ระบอบทักษิณ" ที่รัดกุมแน่นหนา

วันแรกไม่ประสบความสำเร็จครับ ระบอบทักษิณยังคงอยู่ ใน บช.น. เราถอยออกมาเลียแผลใจในที่ตั้ง ฟังแกนนำนั่งกระดิกตีนปราศรัยปลุกระดมกันต่อไป ซึ่งมีเนื้อประมาณ (ขอประมาณนะครับ เพราะหูผมเริ่มตึงๆ จากการที่พวกแม่งเป่านกหวีดมาทั้งวันปานว่าชาติที่แล้ว พวกแม่งเกิดมาเป็นนกหงส์หยก) ว่า....

"เราจะบุกอัดข้าศึกด้วยทุกสิ่งที่เรามี ทะลวงมันให้ทะลุ อย่างไม่หยุดยั้ง" โอเคครับ ประกาศบุก บช.น.ต่อ ตายเป็นตายเจ๊งเป็นเจ๊ง เพื่อล้มระบอบทักษิณให้ได้ๆๆๆๆๆ !! พลเมืองชาวซอมบี้ต่างโห่ร้องตาม "ล้มระบอบทักษิณๆ" กันอย่างเนืองแน่น!! โอเคครับ รุ่งขึ้นผมคงได้เจอกับ"ระบอบทักษิณ"ตัวเป็นๆแน่ ผมคิดเช่นนั้น..


รุ่งเช้า ตามนัดครับ ยกขบวนไป บช.น. คนพร้อม อุปกรณ์พร้อม ความฮึกเหิมเต็ม Lv MAX พอไปถึงเท่านั้นปรากฏว่าผิดคาด !! บช.น. เปิดประตูให้เยี่ยมชมฟรี !! แต่แกนนำ ไม่กล้าเข้าไปครับ ไม่เข้าไปไม่ว่า เสือกประกาศ "เราชนะแล้วๆๆๆ" อยู่ข้างหน้า บช.น.

ผมแม่งก็งงดิ่ครับ กูชนะเหี้ยไรวะ? ตกลง ระบอบทักษิณไปแล้วเหรอ? บช.น. ปล่อยระบอบทักษิณไปแล้วใช่ไหม ? ไอ้ผมก็ยืนเกาหัวแกรกๆ พลางร้อง เฮๆ ร่วมไปกับเขาด้วย เอาว่ะ กูชนะก็ชนะ ระบอบทักษิณไม่อยู่ใน บช.น. แล้วสินะ

ให้ตายสิครับ จนป่านนี้ผมยังไม่ได้เห็น "ระบอบทักษิณ"เลย รู้งี้เมื่องานวันเด็กผมขอเข้าเยี่ยมชม บช.น. ดีกว่า อยากเห็น ระบอบทักษิณ กับตากับเขาบ้างเหมือนกัน